QHPEC2023

GLOBAL HEALTH PROFESSIONAL EDUCATION CONFERENCE 2023
Praboromarajchanok Institute, Ministry of Public Health, Thailand

­

วันที่ 2 เดือนพฤศจิกายน 2566
ผศ.ดร.กมลรัตน์ เทอร์เนอร์ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก
ได้ร่วมงานประชุม และได้เยี่ยมชมบูทจัดงานของวิทยาลัยต่างๆ พร้อมทั้งพูดคุยทำกิจกรรมกับน้องๆนักศึกษาด้วยความเป็นกันเอง โดยน้องนักศึกษาได้อธิบายรายละเอียดให้ท่านคณบดีฟัง หลังจากนั้นอาจารย์,น้องๆนักศึกษาได้ขอถ่ายรูปร่วมกับท่านคณบดีอย่างเป็นกันเอง