คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ร่วมในงาน พิธีลงนามข้อตกลงทางวิชาการการทำ MOU ของสถาบันพระบรมราชชนก ตามโครงการ สบช.สัญจร วันที่ 25 พฤศจิกายน 2565

ดร.กมลรัตน์  เทอร์เนอร์ คณบดี คณะพยาบาลศาสตร์ ร่วมในงาน พิธีลงนามข้อตกลงทางวิชาการการทำ MOU ของสถาบันพระบรมราชชนก ตามโครงการ สบช.สัญจร ระหว่างสถาบันพระบรมราชชนก กับโรงเรียนสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา ชับภูมิ เขตสุขภาพที่ 9 เมื่อ วันที่ 25 พฤศจิกายน 2565 โดยมี นายอนุทิน  ชาญวีรกูล  รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ประธานกิติมศักดิ์ เป็นสักขีพยาน  โดยมีนายวิชัย  เทียนถาวร อธิการบดี สถาบันพระบรมราชชนก นำทีมคณะผู้บริหาร มาร่วมงานและคณะผู้บริหาร อาจารย์นักศึกษาพยาบาล ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น